Bảng báo giá bu lông m12 tại MSG

Bulong m12 là sản phẩm được MSG chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế bằng công nghệ hiện đại và được quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm của chúng tôi điều luôn có giấy chứng nhận CO, CQ bao test cấp bền đạt tiêu chuẩn nên khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Để có được báo giá bu lông m12 hãy liên hệ với Công ty cổ phần vật tư tổng hợp miền Nam – MSG chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất

Những loại bu lông được sử dụng trong công nghiệp xây dựng hiện nay

Bu lông lục giác

Đây là một trong những loại bulong phổ biến nhất. Chúng có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh và đầu kia có ren để vặn với đai ốc. Bu lông lục giác m12 có nhiều loại như bu lông lục giác chìm đầu trụ, bu lông lục giác chìm đầu mo, bu lông lục giác ren lửng, hay bu lông đầu bằng…

Thông thường khách hàng báo giá bu lông m12 tại MSG chúng tôi sẽ có những kích thước như:

– Báo giá bu lông m12x30.

– Báo giá bu lông m12x40.

– Báo giá bu lông m12x50.

– Báo giá bu lông m12x60.

– Báo giá bu lông m12x70.

– Báo giá bu lông m12x80.

– Báo giá bu lông m12x90.

– Báo giá bu lông m12x100…

Bu lông vòng

Loại bu lông này được chế tạo dạng hình tròn ở đầu thay vì dạng đầu 6 cạnh như bulong lục giác thông thường. Sản phẩm này được chế tạo bằng thép, thép không gỉ hoặc inox, giúp mối ghép có khả năng chịu được lực uốn, lực kéo tốt và luôn vững chắc và bền bỉ được sử dụng để nâng hoặc treo các thiết bị, vật dụng tiện lợi và chắc chắn.

Bu lông móng

Bu lông móng hay còn gọi là bu lông neo được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà thép, giao thông cầu đường…có các loại bu lông móng như bu lông móng I, J, L, U.

Bu lông cánh chuồn

Sản phẩm được chế tạo bằng thép không gỉ, thép carbon, inox và được xử lý bề mặt bằng mạ inox, mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu giúp hạn chế sự ăn mòn của không khí. Với hình dạng đầu có thể là lục giác, dạng chảo, đầu chìm, đầu bằng. Sản phẩm được sử dụng cho những mối ghép cần phải thường xuyên tháo lắp.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể về các sản phẩm bu lông m12 tốt nhất và nhận được báo giá bu lông m12 tốt nhất với giá cạnh tranh nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP MIỀN NAM –  MSG

Địa chỉ : 135/37/42 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Hotline:  0909.354.169 – 0931.333.627

Email: baogiavattu@mateco.vn

Website: http://mateco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *