Báo giá bu lông m22

báo giá bu lông m22 tại MSG

Bulong m22 là một trong những sản phẩm của công ty cổ phần vật tư tổng hợp miền nam – MSG chúng tôi được sản xuất từ vật liệu thép cacbon, thép hợp kim hay thép không gỉ (inox) tùy thuộc vào môi trường sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng bu lông m22 khác nhau. Đây cũng là một trong những sản phẩm được báo giá bu lông m22 nhiều nhất hiện nay tại công ty chúng tôi.

Báo giá bu lông m22 tại MSG

Sản phẩm bu lông m22 được nhiều khách hàng báo giá phổ biến với những chiều dài cụ thể như: Báo giá bu lông m22x40, m22x50 , m22x60, m22x70, m22x80, m22x90, m22x100, m22x120, m22x150…

Chức năng làm việc của sản phẩm bulong m22

Dựa trên mục đích sử dụng thì bu lông m22 được chia thành 2 loại chính: Bu lông liên kếtbu lông neo cụ thể như: Bu lông liên kết đây là loại bu lông có chức năng liên kết các chi tiết cột, kèo, dầm, xà gồ với nhau, các bu lông thường được sử dụng là M22 trở lên. Bu lông neo hay bu lông móng là sản phẩm được sử dụng để liên kết hệ kết cấu bên trên với hệ kết cấu móng bê tông cốt thép sản phẩm này được đặt sẵn vào trong móng trước khi đổ bê tông thường dùng các loại đường kính M22 trở lên.

Đặc tính chống ăn mòn

Vì bu lông được dùng để liên kết các cấu kiện lại với nhau, nên đảm bảo độ bền của bu lông chống lại sự ăn mòn, han gỉ của thời tiết là rất quan trọng. Dựa vào đặc tính này bu lông có thể phân chia ra các loại:

sản phẩm bu lông m22 tại MSG

Bu lông đen: dùng chủ yếu trong liên kết các chi tiết máy, được bảo vệ chống han gỉ bởi lớp dầu mỡ.

Bu lông mạ kẽm: Dùng nhiều cho nút liên kết nhà thép tiền chế, nhà khung thép.

Bu lông inox: Dùng chủ yếu cho các chi tiết yêu cầu tuyệt đối không han gỉ, đảm bảo độ thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

Bu lông m22 thường được sử dụng ở đâu?

Bu lông m22 có thể chịu tải trọng tốt và có độ ổn định lâu dài và có khả năng tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dàng, nhanh chóng mà không đòi hỏi công nghệ phức tạp. Do sản phẩm m22 có nhiều công dụng nên chúng có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, công trình giao thông, cầu cống…

Ứng dụng của bulong m22

Đây là một sản phẩm được MSG chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá bu lông m22 giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP MIỀN NAM –  MSG

Địa chỉ : 135/37/42 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Hotline:  0909.354.169 – 0931.333.627

Email: baogiavattu@mateco.vn

Website: http://mateco.vn

2 thoughts on “Báo giá bu lông m22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *