Bu Lông Neo Sài Gòn

Bu lông neo là gì?

Bulong neo hay còn được gọi là bulong móng là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu và đặc biệt là kết cấu thép, bulong neo được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Các loại bulong neo phổ biến hiện nay: Bu lông neo L, bu lông neo J, bu lông neo U, bu lông neo V

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên tất cả các công trình dự án, từ các tòa nhà tiêu chuẩn để đập và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

Vật liệu để sản xuất và các size thông dụng 

Bulong neo là một trong những sản phẩm được sản xuất từ những loại mác thép SS400, CT3, C45 và 40Cr… được sản xuất theo tiêu chuẩn bu lông neo được quốc tế công nhận, sản phẩm có thể lắp được tán vào được. Hiện nay bulong neo của MSG chúng tôi cung cấp có thể sử dụng được kèm với tán và lông đền.

Đường kính của sản phẩm thường có các size thông dụng từ những size nhỏ như bu lông neo M14, M16,M18; size tầm trung như bu lông neo M20, M22, M24, M27 cho đến  size lớn bu lông neo M36, M42. Chiều dài bu long neo và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng trong các công trình của khách hàng. Hiện tại bu lông neo cấp bền 5.6 đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam bên cạnh cơ tính bu lông neo bao gồm những cấp bền từ 4.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Xử lý bề mặt bulong neo

– Hàng đen.

– Mạ kẽm điện phân.

– Mạ kẽm nhúng nóng.

Các loại bulong neo được sử dụng phổ biến

Bu lông neo L

Bulong neo L là dạng bulong có hình dáng hình chữ L một đầu ren và một đầu được bẻ ngang. Sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu thường là thép hoặc bằng inox với các thông số đường kính từ M10 cho đến M30. Với chiều dài đạt được 300 đến 2000mm với cấp bền 4.6 đến 10.9…

Bulong neo J

Bulong neo J được bẻ cong có một đầu tạo hình dạng chữ J gồm một đầu ren và một đầu cong móc câu. Bu lông neo J được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng inox có đường kính từ M10 cho đến M30. Tùy vào kích thước bu lông neo mà đầu ren có chiều dài từ 25 đến 100mm, phần đầu được bẻ cong từ 45 đến 120 mm. Loại này được dùng nhiều trong việc tạo liên kết trong đổ dầm bê tông.

Bulong neo kiểu J.A

Đây là loại có một đầu ren và một đầu bẻ cong vòng khép kín. Tùy vào kích thước bu lông neo mà sản phẩm có đường kính từ 10 từ 30 mm và đạt được chiều dài ren từ 30 cho đến 100 mm, chiều dài khớp uốn là 50 đến 160 mm. Tùy vào công năng sử dụng mà khách hàng sẽ chọn loại có kích thước phù hợp. Loại bulong này thường dùng để neo móng trụ đèn chiếu sáng, trụ điện, trụ cột trong các công trình xây dựng…

Bulong neo kiểu chẻ Y

Theo quy cách bu lông neo chẻ Y có cấu tạo một đầu ren và một đầu chẻ tách tạo hình dạng chữ Y. Đường kính bu lông neo chẻ Y từ 10 đến 30 mm, khoảng cách đầu chẻ từ 30 cho đến 95mm, chiều dài ren từ 30 đến 100mm, chiều dài đầu chẻ từ 15  đến 40mm. Kiểu bulong neo chẻ Y thông dụng nhất trong việc thi công giàn giáo hay cố định các thanh ngang dọc trong thi công công trình sắt thép.

Thi công, lắp đặt bulong neo

Thi công lắp đặt Bulong neo là bước cực kỳ quan trọng, nó quyết định tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình xây dựng. Theo các kỹ sư công trình, việc thi công lắp đặt Bulong neo cần tuân thủ các bước như sau:

– Thi công định vị Bulong neo.

– Sử dụng dưỡng bulong, dùng thép tròn D8 hoặc D10 để cố định tạm các bulong neo trong cụm, cụm bulong với thép chủ trong dầm, cột.

– Dựa vào thông số bu lông neo, kiểm tra, định vị tim, cốt trong mỗi cụm và các cụm với nhau theo bản vẽ thiết kế lắp dựng.

– Sử dụng máy kinh vỹ hoặc máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử để thực hiện.

– Kiểm tra chiều nhô cao của bulong neo lên so với cốt +/-0.00m trong bản vẽ thiết kế thông thường khoảng 100mm.

– Bulong neo phải đặt vuông góc với mặt phẳng chịu lực thiết kế lý thuyết có thể là mặt bê tông, mặt bản mã.

Sau khi căn chỉnh xong và định vị bu lông neo chắc chắn các cụm với thép chủ cùng với ván khuôn, với nền để đảm bảo bulong neo không bị chuyển vị, dịch chuyển trong suốt quá trình đổ bê tông. Tiếp theo dùng nilon bọc bảo vệ lớp ren bulong neo khi đã lắp dựng xong để tránh bị hỏng ren khi đổ bê tông.

Chúng tôi chuyên cung cấp bulong neo có đầy đủ kích thước và cấp bền, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong mọi công trình, dự án.

MSG – Nhà phân phối sản phẩm Bu lông neo móng

CÔNG TY MSG là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm bulong, bulong cường độ cao, bulong neo,bu lông neo cường độ cao và hóa chất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm bulong neo. Hiện nay, MSG cũng đang đẩy mạnh thị trường tại miền Bắc, quý khách quan tâm đến sản phẩm bu lông neo Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ luôn được hỗ trợ và giao hàng tận nơi.

Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. MSG tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trên tất cả mọi đơn giá bulong neo và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm về giá bu long neo M18, kích thước bu lông neo M16, bu lông neo M22 cũng như đầy đủ kích thước khác từ M10 – M42. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận bảng giá bu lông neo tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

0909 354 169 (Mr. Hiệp)
0962 999 047 (Ms. Lệ)
Email: info@mateco.vni
https://mateco.vn/

One thought on “Bu Lông Neo Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909354169