Bulong A325

Thông số sản phẩm

Bulong A325M được biết đến là một trong những sản phẩm bulong cường độ cao, thường sử dụng để liên kết bu lông trong kết cấu thép vị trí lớn, cao, nguy hiểm và các ứng dụng quan trọng. lý tưởng cho việc lắp đặt các tuabin gió và các cột tháp.

Vật liệu sản xuất bulong A325M

Vật liệu dùng để sản xuất bulong A325M cường độ cao cũng khác so với vật liệu để sản xuất các loại bulong thông thường và nó thường phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền, độ cứng cao hơn, hoặc có thành phần các nguyên tố cr, ma,… nhất định trong các thành phần vật liệu. Một số vật liệu thường được dùng để sản xuất bulong A325M cường độ cao như: 30X, 35X, 40X, 30Cr, 35Cr, Scr430, Scr420…

Phân loại bulong cường độ cao

Bulong cường độ cao sẽ được chia làm 3 loại trong quá trình sử dụng như sau:

– Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bulong, thân bulong bị cắt và bản thép thành lỗ bị ép. Liên kết này rất đơn giản và dễ thi công, khả năng chịu lực tốt nhưng có một nhược điểm là dể bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Loại bulong này thường được sử dụng trên những kế cấu công trình không chịu ảnh hưởng bởi sự trượt và bulong này không cần xiết quá chặt chỉ cần triển khai thực hiện sao cho đảm bảo giữa các bản thép không có khe hở.

– Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc thân bulong, nhưng loại bulong liên kết này phải được xiết chặt ở mức tối đa để không trượt. Liên kết này thường được áp dụng cho các công trình xây dựng: cầu, dầm cầu trục, kết cấu chịu lực động… Lực xiết bulong trong kết cấu phải được tính toán rất kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư xây dựng. Ngoài ra, việc xiết bulong phải đảm bảo được lực căng khống chế.

– Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bulong, liên kết này được ứng dụng cho liên kết mặt bích, liên kết nối dầm của khung nhà.

Ứng dụng

Bulong cường độ cao thường được ứng dụng trên các công trình đòi hỏi về độ bền cao nhằm đảm bảo chất lượng an toàn tốt nhất cho công trình xây dựng. Chính vì vậy, khi triển khai thực hiện công tác xiết bu lông thì công trình đều phải được triển khai thực hiện thí nghiệm đánh giá chất lượng bu lông có đảm bảo đạt tiêu chuẩn hay không.

Bulong A325 được ứng dụng trong kết cấu thép vị trí lớn, cao, nguy hiểm và các ứng dụng quan trọng là sản phẩm lý tưởng cho việc lắp đặt các tua bin gió, các cột tháp tốt nhất hiện nay và những công trình.

MSG là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm bulong A325M và hóa chất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ những sản phẩm hóa chất xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, MSG cũng chuyên cung cấp sản phẩm bu lông neo cường độ cao, sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong A325M  và các sản phẩm khác, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

☎️ 0909 354 169 (Mr. Hiệp)
☎️ 0962 999 047 (Ms. Lệ)
Email: info@mateco.vni
https://mateco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *