Giá các loại bu lông hóa chất

Mateco là đơn vị chuyên cung cấp các loại bu lông hóa chất uy tín, chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm về giá các loại bu lông hóa chất, vui lòng liên hệ 0909 354 169!

gia-cac-loai-bu-long-hoa-chat

>>> Báo giá các loại bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất và các loại bulong hóa chất hiện nay

Bu lông hóa chất nghĩa là bu lông đó có sử dụng với hóa chất một chất kết dính mạnh đi kèm theo để tăng mối liên kết chặt chẽ, bền vững. Bu lông hóa chất được sử dụng rất nhiều trong xây dựng với vai trò chính tạo liên kết vững chắc với bề mặt vật liệu nền như bê tông, gạch, đá,…

Hiện nay có 2 loại bu lông hóa chất hay được sử dụng đó là:

  • Bu lông hóa chất dạng ống:Sử dụng hóa chất dạng ống (chất liệu ống là thủy tinh hay túi nilong..). Dạng này bao gồm các ống chứa HVA (Hilti), RM (Fischer), Maxima (Ramset).
Bu lông hoá chất
  • Bu lông hóa chất dạng tuýp (Tuýp keo Hilti Re 500, Tuýp Fischer EM 390…)

>>> Cật nhật giá các loại bu lông hóa chất

So sánh 2 loại bu lông hóa chất

Cường độ liên kết

Bulong hóa chất dạng tuýp thường có cường độ liên kết cao hơn nhờ vào thành phần hóa học với công thức chứa hóa chất nhựa Epoxy tinh khiết dạng có cường độ kết dính cao nhất trong các hệ sản phẩm từ công nghệ Polymer.

Bulong hóa chất dạng ống thường được sản xuất chứa gốc Epoxy Arylic (hoặc Methyl Methacrylate). Đây là loại keo phủ bóng nên có độ kết dính thấp hơn BLHC dạng tuýp khoảng (20/30)%.

Giá các loại bu lông hóa chất

Khi so sánh về mặt giá cả thì bu lông hóa chất dạng ống thường có giá sử dụng đắt hơn bulong hóa chất dạng tuýp (cùng thương hiệu).

Thời gian thi công

  • Bu lông hóa chất dạng tuýp có thời gian đông cứng lớn hơn vào khoảng 1 – 3 giờ.
  • Bu lông hóa chất dạng ống có thời gian liên kết cứng rơi vào khoảng 2 – 10 phút. (Phụ thuộc theo nhiệt độ của môi trường.)
bulong hoa chat hilti

Bảo quản và sử dụng

  • Khi lắp đặt BLHC dạng tuýp cần sử dụng súng bơm keo. Bulong hóa chất dạng tuýp nhựa cứng nên dễ dàng trong vấn đề vận chuyển và bảo quản hơn.
  • Khi lắp đặt BLHC dạng ống cần sử dụng máy khoan cầm tay kèm đầu chụp lục giác. Bulong hóa chất dạng ống vì làm bằng thủy tinh hay nilong PVC nên khi vận chuyển rất dễ vỡ, hỏng do va đập, người vận chuyển nên lưu ý vấn đề này.

>>> Giá các loại bu lông hóa chất — NHẬN BÁO GIÁ !

Tính khả dụng

Bulong hóa chất dạng tuýp có thể sử dụng trong các trường hợp “lỡ” về lỗ khoan rộng quá, hẹp quá (vì khoan phải thép, lách mũi, khoan xiên…), quá sâu hoặc quá nông. Loại bulong này có thể tùy chỉnh độ rộng, độ xiên của lỗ khoan đó bằng cách bơm bù vào những khe hở, đảm bảo liên kết có tính bền chắc.

Khi sử dụng bu lông hóa chất dạng ống, các lỗ khoan cần phải đảm bảo chuẩn xác về mặt kích thước hoặc có sai số nhỏ nhất. Với các trường hợp phải bơm ngược trần, việc sử dụng bu lông hóa chất dạng ống sẽ ổn thỏa hơn vì loại này có thời gian đông kết nhanh hơn (2-10 p như đã nói trên).

cong trinh Bu lông hoá chất M16-2

Nhận báo giá các loại bu lông hóa chất tại Mateco

Sự ủng hộ của các đối tác trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn để MATECO có thể cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn. Với cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình, MSG đã và đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình.

gia-cac-loai-bu-long-hoa-chat

Với chúng tôi, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế từ chất lượng sản phẩm đến các dịch vụ CSKH luôn được chú trọng.

Bạn đang cần nguồn bu lông hóa chất cho công trình của mình ?
MATECO là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn đấy !

 Liên hệ ngay để được báo giá các loại bu lông hóa chất nhé !

Công Ty cổ phần đầu tư MSG VN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: infor@mateco.vn

ĐT/ Zalo: 0909 354 169 (Ms. Trang)

Contact Me on Zalo
0909354169