Công ty MSG chuyên cung cấp các loại bu lông, bu lông móng, bu lông liên kết, bulong inox, thanh ren, vật tư me giá rẻ, uy tín. Đạt tiêu chuẩn TCVN và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP MSG VN

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Với 8 sáng lập. Chúng tôi đã từng bước hoàn thiện và cho ra đời các loại sản phẩm với công nghệ mới góp phần nâng cao độ bền sản phẩm trong các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy và xây dựng.  Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong nước và quốc tế.
Với định hướng phát triển bền vững, đội ngũ nhân viên trẻ có tri thức, năng động, tận tâm và cùng với các đối tác tin cậy.Công ty Cổ phần đầu tư tổng hợp MSG tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.
   THÔNG TIN CÔNG TY
   – Tên công ty (Tiếng Việt): CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP MSG VN

   – Tên công ty (Tiếng Anh): MATECO.VN
   – Tên công ty (Viết tắt): MSG
   – Trụ sở chính: 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P22. Quận Bình Thạnh, Tp Hcm
   – Liên hệ: 0909 354 169 – 0931 333 627
   – Email: info@mateco.vn – baogiavattu@mateco.vn
   – Website: www.mateco.vn
   SẢN PHẨM TẠI BU LÔNG MSG
 1.  Sản xuất và cung cấp:
   – Cung cấp các loại bu lông như bu lông móng, bu lông liên kết, thanh ren, bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác trong….có cấp bền từ 4.8 đến 12.9; 
  – Cung cấp các loại ốc vít: vít bắt gỗ, vít bắn tôn, vít inox, vít tự khoan…
  – Cung cấp các sản phẩm cơ khí, kim khí: Thanh ren,  tăng đơ, khóa cáp, ma ní….
  – Đặc biệt: MSG sản xuất các sản phẩm cơ khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng;
  – Sản xuất quả cầu không gian dùng cho giàn không gian;
   – Thiết kế, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại
 2. Gia công cơ khí công nghiệp
Với việc trang bị các hệ thống máy gia công cơ khí và đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt các nhu cầu cần gia công cơ khí của Quý khách hàng.        
 3. Nhập khẩu phân phối 
     – Bulong cường độ cao S10T – F10T – ASTM – INOX

Hãy lựa chọn Bu Lông MSG để Quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình!. Cảm ơn Quý khách hàng đã chú ý tới dịch vụ của chúng tôi. Công ty MSG luôn luôn mong muốn được phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất tới Quý khách hàng.
  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các loại bu lông, thiết bị máy móc xây dựng hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế ở các nước trong khu vực là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Công ty Cổ Phần MSG Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty tập trung vào các sứ mệnh chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.
  SỨ MỆNH
Sứ mệnh đầu tiên của Công ty MSG là bảo đảm về chất lượng sản phẩm một cách hoàn hảo khi đưa ra thị trường. Điều này chỉ có thể thực hiện khi cả đội ngũ nhân viên cùng đồng hành với ban lãnh đạo để thực hiện những chiến lược về sản phẩm, dịch vụ, giá cả một cách hiệu quả.

 HÌNH ẢNH CÔNG TY

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP MSG VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các sản phẩm kim khí, cơ khí: bu lông các loại, ốc vít, thanh ren, tăng đơ, khóa cáp, cóc ray, bản mã…các sản phẩm theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn

Hotline: 0909 354 169  – 0931 333 627
Email: info@mateco.vn – baogiavattu@mateco.vn
VPGD: 135 Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, Tp HCM

Website: http://mateco.vn