Báo giá bulong neo(móng)

bulong neo J

Báo giá bulong neo(móng)

Báo giá bulong neo

Bulong neo là gì? Các loại bu lông neo móng? hay bảng báo giá bulong neo ? công dụng của bulong neo này ra sao? hoặc làm sao để lựa chọn bu lông neo cường độ cao và bảo đảm chất lượng, đúng tiêu theo tiêu chuẩn, đó chắc hẳn là những vấn đề rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi phải thiết kế hay tìm nhà cung cấp cho các dự án, công trình của mình hiện nay.

Trong bài viết này MSG chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng giải đáp một số vấn đề trên. Hi vọng có thể giúp các bạn tìm được đúng loại bulong neo bạn đang cần.

Phân loại bulong neo theo hình dáng kích thước

Theo hình dáng kích thước có thể phân loại để báo giá các loại bu lông neo sau:

Và các loại Bu lông neo có hình dạng khác theo bản vẽ kỹ thuật của từng dự án, hạng mục công trình của từng khách hàng.

bulong neo J

Phân loại theo cường độ bulong neo

Theo các phân loại này có thể phân loại để báo giá bulong neo ra thành hai loại chính:

  • Bulong neo cường độ thấp: thường có cấp bền 4.8, 5.6, 6.8.
  • Bulong neo cường độ cao: thường có cấp bền từ 8.8, 10.9, 12.9.

Một số tiêu chí khác để phân loại bulong neo như:

  • Theo vật liệu chế tạo có: Bulong neo thép carbon, bulong neo Inox…
  • Theo lớp phủ bề mặt: có bulong neo dạng mộc, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hoặc bulong neo nhuộm đen.

Lựa chọn bulong neo đúng cách

Trong quá trình cung cấp báo giá bu lông neo cường độ cao tới thị trường, Công ty MSG đã gặp không ít trường hợp chưa có đầy đủ thông tin về loại bulong này dẫn tới những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra khi được cung cấp loại bu lông không theo đúng yêu cầu của mình từ các nhà cung cấp.

Vậy để có thể đảm bảo nhà cung cấp sản xuất đúng loại Bulong neo mình cần MSG lưu ý khách hàng cần cung cấp đầy đủ tối thiểu một số thông tin quan trọng như sau tới nhà cung cấp của mình như:

  • Hình dáng của Bulong neo.
  • Kích thước của Bulong neo.
  • Cấp bền của Bulong neo.
  • Lớp phủ bề mặt của Bulong neo.

Sản phẩm của MSG có gì khác biệt

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Tổng Hợp Miền Nam – MSG là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp tốt nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm của MSG được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc (KPF), chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bulong neo I, J, L,… bu lông neo móng inox với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với MSG chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và bảng báo giá bulong móng với đa dạng chủng loại như bu lông neo J M12, M18, M22, M24,… báo giá bulong neo I, báo giá bulong neo L,…mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ MIỀN NAM –  MSG

Địa chỉ : Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0909 354 169

Email: cskh@mateco.vn

Website: https://mateco.vn

Từ khoá: bu lông neo i M12, bu lông neo i M18, bu lông neo i M22, bu lông neo i M24, bu lông neo L M18, bu lông neo L M22, kích thước bulong neo L, thiết kế bulong neo L

Share this post