Bulong inox 304 giá bao nhiêu 1kg

Bulong inox 304 giá bao nhiêu 1kg

Công ty cổ phần vật tư tổng hợp miền nam – MSG là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bulong inox giá tốt nhất hiện nay. Để biết được bulong inox là gì? sản phẩm bulong inox 304 giá bao nhiêu 1kg thì hãy cùng. MSG chúng tôi tham khảo bài viết ngay dưới đâu nhé.

Bulong inox 304 giá bao nhiêu tiền 1 kg

Hiện nay sản phẩm bulong inox 304 được ứng dụng và sử dụng rất nhiều trong các công trình sây dựng, lắp ghép cơ khí, lắp ráp phương tiện, công trình cảng biển, công nghiệp đóng tàu,…

Tại sao lại chọn bulong inox 304 của chúng tôi

Nói đến vật liệu inox là mọi người thường nghỉ đến loại thép không gỉ, là loại sản phẩm sáng bóng, có độ thẩm mỹ rất cao. Inox 304 là loại vật liệu được sử dụng  phổ biến nhất hiện nay do nó có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chịu lực tốt. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng nhiều ở những nơi mà sự ăn mòn hóa học là mối lo cho kết cấu. Tất nhiên giá vật liệu inox 304 sẽ có giá thành cao hơn vật liệu từ inox 201.

Phân loại bulong inox 304

Bulong inox 304 cũng như tất cả các loại bulong inox khác, có nhiều kiểu bulong người ta có thể phân biệt kiểu bulong nhờ vào phần đầu của sản phẩm:

Bulong inox 304 tại MSG

– Bulong inox 304 lục giác ren lửng.

– Bulong inox 304 lục giác ren suốt.

– Bulong inox 304 liền long đền.

– Bulong inox 304  lục giác chìm đầu bằng.

– Bulong inox 304  lục giác chìm đầu tròn.

– Bulong inox 304 lục giác chìm đầu trụ.

Ngoài ra còn có bulong inox 304 tai hồng, bulong inox 304 chữ U…

Báo giá bulong inox 304

Giá của bulong inox nói chung và của bulong inox 304 nói riêng, sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau: Vật liệu sản xuất là SUS304. Kiểu loại bulong cũng ảnh hưởng đến giá bulong inox, kiểu bulong lục giác ren suốt hay lửng, loại lục giác chìm đầu bằng, đầu mo hay đầu trụ…

Quy cách của bulong tức là kích thước của bulong tỷ lệ thuận với giá bulong inox. Khi có yêu cầu báo giá bulong inox 304 giá bao nhiêu 1kg, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến MSG để nhận được báo giá sớm nhất.

Những lưu ý trước khi báo giá sản phẩm bulong inox tại MSG

rất nhiều người quan tâm giá tiền của bulong inox 304

– Loại sản phẩm bulong lục giác ngoài hay chìm, kiểu ren lửng hay ren suốt.

– Vật liệu sản xuất ra sản phẩm là loại vật liệu thép không gỉ gì?

– Kích thước của sản phẩm đó?

– Số lượng bao nhiêu?

Sản phẩm bulong inox 304 của MSG có gì khác biệt

MSG là đơn vị chuyên bán bulong ốc vít inox tốt nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm của MSG được sản xuất và nhập khẩu từ 100% KPF giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá bu lông inox 304 giá bao nhiêu 1kg quý khách vui lòng liên hệ với MSG chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và báo giá mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP MIỀN NAM –  MSG

Địa chỉ : Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0931.333.627 – 0909 354 169

Email: cskh@mateco.vn

Website: https://mateco.vn

Share this post