Làm đẹp phòng khách với 11 loại cây cảnh nhiệt đới xanh tốt

fotojet 5f30
Rate this post

Làm đẹp phòng khách với 11 loại cây cảnh nhiệt đới xanh tốt

14/04/2022 07:08

Một loại cây lớn và nhiều lá có thể khiến ngôi nhà của bạn trông giống như một thiên đường nhiệt đới. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ với bạn danh sách 11 loại cây nhiệt đới lớn sẽ giúp phòng khách trở thành nơi xanh mát nhất trong ngôi nhà của bạn.

cây đa búp đỏ
Cây đa búp đỏ: Là một loài thực vật nhiệt đới từ Nam Á, cây ưa môi trường ẩm ướt, nhưng cũng không nên tưới nhiều nước, chỉ cần giữ cho đất có độ ẩm nhất định.
chậu cau cảnh xanh tốt
Cau cảnh: Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn biến phòng khách của mình thành thiên đường nhiệt đới. Nên đặt cây gần cửa sổ vì nó ưa sángvà đảm bảo đủ độ ẩm cho đất trồng cây, tránh tưới quá nhiều nước.
chậu cây thiết mộc lan xanh tốt
Thiết mộc lan: Loại cây này rất dễ trồng trong phòng khách vì nó ưa ánh sáng gián tiếp và không cần chăm sóc nhiều. Thiết mộc lan chịu hạn tốt nhưng vẫn nên giữ độ ẩm ổn định cho đất trồng cây. 
chậu cây cau Hawai
Cây cau Hawai: Là một loại cây nhiệt đới rất dễ thích nghi với điều kiện sống trong nhà. Cây ưa ánh sáng yếu và không cần tưới quá nhiều nước.
hình ảnh cận cảnh chậu cây Yucca trong phòng khách, phòng làm việc
Cây Yucca: Đây là một loại cây nhiệt đới chịu hạn rất tốt, ưa đất cát và nhiều ánh sáng tự nhiên. Do đó, bạn nên đặt cây cạnh cửa sổ phòng khách để đón sáng.
hình ảnh cận cảnh chậu cây kim tiền xanh tốt
Cây kim tiền: Nếu bạn muốn một loại cây nhiệt đới phát triển nhanh trong nhà, cây kim tiền có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Cây ưa độ ẩm cao, vì vậy hãy tưới nước thường xuyên cho cây. Đặt cây kim tiền ở nơi có ánh sáng gián tiếp từ sáng đến trung bình để có lá xanh khỏe. 
chậu cây cau Nhât đặt trong góc phòng, cạnh cửa sổ có rèm lá
Cây cau Nhật: Hãy cung cấp cho cây càng nhiều ánh sáng càng tốt và tưới đều nước cho đất. Đây là loại cây cảnh trong nhà rất được ưa chuộng.
cận cảnh chậu cây huyết giác xanh tốt đặt trong nhà
Cây huyết giác: Cây có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Cách  tưới nước hợp lý cho cây là để đất khô giữa các lần tưới. Đặt cây ở nơi tranh được ánh nắng mặt trời trực tiếp.
cận cảnh chậu cây ngũ gia bì xanh tốt đặt trong nhà, cạnh bức tường trắng trơn
Cây ngũ gia bì: Loại cây này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách ít ánh nắng trực tiếp. Nếu được giữ trong môi trường ấm và ẩm ướt, cây phát triển rất nhanh. Lưu ý, hãy để đất khô trước khi tưới lần tiếp theo.
cận cảnh chậu Cây bàng Singapore xanh tốt đặt cạnh cửa sổ kính
Cây bàng Singapore: Đây là loại cây ưa độ ẩm và ánh sáng gián tiếp. Vì thế, bạn nên đặt cây cạnh cửa sổ trong phòng khách, nhưng hãy đảm bảo nó không bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Bạn nên xoay cây vài ngày một lần để đảm bảo rằng các bộ phận khác nhau của cây đều đón được ánh sáng tự nhiên.
hình ảnh cận cảnh chậu cây tai voi trồng trong nhà
Cây tai voi: Đây là loại cây nhiệt đới có lá to hình trái tim, ưa ánh sáng mặt trời gián tiếp. Khi trồng trong phòng khách, bạn cần giữ cho đất luôn ẩm và phun sương cho cây để nó phát triển tự nhiên.

 

xem thêm>>   5 mẫu nhà gác lửng 2 phòng ngủ đẹp, hiện đại nhất

Lam Giang (Brightside)

 

>> Điểm danh loại cây trồng trong nhà vệ sinh giúp khử mùi hôi tốt nhất

>> 10 loại cây trồng trong nhà có thể gây hại, bạn nên cân nhắc

Link bài viết gốc

http://thanhnienviet.vn/2022/04/14/lam-dep-phong-khach-voi-11-loai-cay-canh-nhiet-doi-xanh-tot

ThanhnienViet

Xem thêm 7 Cây Phong Thủy Nên Để Trong Phòng Khách | Cây Cảnh Mini SG

7 Cây Phong Thủy Nên Để Trong Phòng Khách | Cây Cảnh Mini SG
– Cây Kim Tiền
– Cây Kim Ngân
– Cây Phát Tài
– Cây Ngọc Ngân
– Cây Lan Ý
– Cây Trầu Bà
– Cây Lưỡi Hổ

——————–
Đừng quên Follow và Subscribe kênh Song Nhi Cây Cảnh Mini để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về Cây Cảnh Mini bạn nhé!
✰ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsJBX8ZlKY9OiThuzaT7jYw

#Songnhicaycanhmini #Cayphongthuy #Caycanhmini #Caydeban #Caydetrongnha #Caycanhminsaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *