Một sân khấu của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen

fbsscover
Rate this post

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại 1 sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng cách đây khá lâu tại 1 đại nhạc hội được tổ chức với quy mô hoành tráng. Đáng chú ý, sau nhiều năm sân khấu này của giọng ca gốc Thái Bình lại bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận từ dân mạng xứ Trung. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể dễ dàng bắt gặp một số bình luận của dân mạng Trung Quốc nói về sân khấu này của Sơn Tùng được người hâm mộ nam ca sĩ tổng hợp lại như: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe một bài hát bằng tiếng Việt, thật sự rất hay, nó đã thay đổi hoàn toàn định kiến về họ”, “Hiệu ứng, vũ đạo rất thuyết phục, cá nhân mình thấy hay hơn Thái Lan….”, “Sân khấu này thật sự hoàn hảo”, “Trình độ âm nhạc Việt Nam ngày nay trên cả chúng ta”,…. 

Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 1

Theo đó, đây chính là tiết mục Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng tại sự kiện chào đón giao thừa năm 2021. Cho đến nay, tiết mục này của Sơn Tùng vẫn được dân mạng xứ Trung dành sự quan tâm đặc biệt là vì phần âm nhạc bắt tai, hiện đại. Không những thế, sân khấu này cũng được thiết kế vô cùng kì công, sử dụng nhiều hiệu ứng tân tiến khiến khán giả nước bạn không khỏi trầm trồ. 

xem thêm>>   Màu sắc lý tưởng cho phòng ngủ tuổi teen
Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên tên tuổi Sơn Tùng trở nên nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc như thế. Còn nhớ cách đây khá lâu, tờ Oriental Daily đã từng nhận định ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng là một “thần khúc Việt Nam” (tạm hiểu là ca khúc thần thánh) khiến giới trẻ phát cuồng. Qua đây cũng có thể thấy được rằng Sơn Tùng đã được khán giả lẫn truyền thông tại Trung Quốc dành sự quan tâm từ nhiều năm trước. 

Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 3

Không chỉ có “đất nước tỷ dân”, trước đó ca khúc Chạy ngay đi (Onioon remix) của Sơn Tùng đã được một kênh âm nhạc của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, ca khúc này của Sơn Tùng đã xuất hiện trên ứng dụng Melon – Một trong những nền tảng âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm video tại Youtube Dân mạng Quốc tế & Trung Quốc nói gì khi nghe "Making My Way" của Sơn Tùng MTP?

Cơm Camera: Nơi chia sẻ những ý kiến của Cộng Động Mạng Việt Nam và Quốc tế về những sự kiện của Việt Nam chúng ta.
Nội Dung của video: Dân mạng Quốc tế & Trung Quốc nói gì khi nghe “Making My Way” của Sơn Tùng MTP?
– Link MV Making My Way: https://www.youtube.com/watch?v=niPkap1ozUA
– Tên nhạc trong video: Catch me if i Fall – NEEFEX
Để đăng kí hội viên của kênh để nhận được những đặc quyền , hãy truy cập tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UC2n-FoBiScAmNpJdFwwcrzg/join
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh. Nhớ Like và đăng kí để ủng hộ chúng tôi nhé.
#CơmCamera
#NetizenTrungQuốc

xem thêm>>   8 màu sơn ngoại thất giúp tăng giá trị ngôi nhà

Copyright Disclaimer
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó có thể thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We do not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us
via Email: mediaphucat2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *