Sau Quang Hải, CAHN chiêu mộ Filip Nguyễn

sau quang hai cahn chieu mo filip nguyen 1089
Rate this post

Trên trang cá nhân của mình, Filip Nguyễn đăng tải dòng trạng thái “Coming soon” kèm theo một đoạn clip ngắn. Trong đó, thủ môn Việt kiều từ khoác áo CLB Slovacko rồi chuyển sang áo trắng không gắn logo.

Theo một nguồn tin, sau khi chia tay Slovacko, thủ thành Việt kiều chốt chuyện tương lai của mình. Bến đỗ mới của Filip Nguyễn được cho là CAHN.

filip nguyen 1090
Filip Nguyễn sẵn sàng khoác áo CAHN

Mới đây tờ Sport.cz của CH Czech loan tin Filip Nguyễn sẽ trở về Việt Nam thi đấu. Tờ báo này viết: “Sau hai năm gắn bó với Slovacko, Filip Nguyễn sẽ đầu quân cho CLB CAHN của Việt Nam. Một bản hợp đồng 3 năm với những điều khoản hậu hĩnh đã được chuẩn bị để dành cho thủ môn này”.

Thực tế, từ đầu mùa giải 2023, CLB CAHN đã từng có ý định chiêu mộ Filip Nguyễn. Thậm chí, đội bóng ngành công an đăng ký tên của thủ môn Việt kiều vào danh sách dự giải nhưng cuối cùng phải bỏ vì không đạt được thỏa thuận với CLB Slovacko.

Nếu không có gì thay đổi, Filip Nguyễn ra mắt CLB CAHN từ giai đoạn 2 V-League. Việc có thủ thành Việt kiều cho thấy đội bóng ngành công an đang rất quyết tâm đua vô địch ở mùa giải 2023.

Filip Nguyễn sinh năm 1992 có bố là người Việt Nam, mẹ người CH Czech. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Sparta Prague, sau đó chơi bóng cho nhiều đội bóng tại CH Czech.

xem thêm>>   5 xu hướng trang trí tường phòng ngủ trẻ em năm 2022

Việc về Việt Nam thi đấu là cơi hội cho Filip Nguyễn hoàn tất thủ tục nhập tịch. Trước đó, anh từng nhiều lần mong muốn được khoác áo ĐTQG Việt Nam nhưng chưa đáp ứng đủ các điều kiện.

Xem thêm video tại Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *