Tyren inox các loại – Nhận báo giá mới nhất !

Tyren inox là dòng vật tư được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Do vậy mà nhu cầu về dòng vật tư này của khách hàng cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Do vậy, trước khi đặt hàng, quý khách nên có những hiểu biết cần thiết về vật tư này. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về tyren inox thông qua bài viết sau.

>>> Tham khảo các loại tyren – NHẬN BÁO GIÁ

1. Tyren inox là gì ?

Tyren inox được biết đến là phụ kiện dùng để liên kết các tấm cốp pha ván hoặc coppha nhựa trong những công trình xây dựng trước công đoạn đổ Liên kết tĩnh: bê tông hay được giằng làm xà gỗ, lắp đặt hệ thống M&E. ty ren inox khác, nó là một thanh thép inox hình trụ tròn đều, không phân biệt đầu và đuôi thanh ren và được tiện ren suốt hoặc ren 2 đầu.

Ty ren inox dùng thi công treo trong hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, treo đường ống phòng cháy chữa cháy, điều hòa, thông gió,…trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất trung tâm thương mại, hội nghị, trung tâm y tế, nhà hàng, hay khách sạn…

2. Một số loại tyren inox được sử dụng phổ biến hiện nay

Theo vật liệu sản xuất

  • Ty ren được sản xuất từ inox 201 có thành phần hóa học ít niken và nhiều các bon. Vì vậy, khả năng cứng hay độ cứng rất tốt, bù lại thì độ chịu ăn mòn kém hơn inox 304 và 316. Được ứng dụng lắp ghép ở những nơi có mối ghép chịu ăn mòn hóa học không lớn, nhưng yêu cầu khả năng chiu lực lớn cũng như độ thẩm mỹ cao. Giá thành của loại ty ren làm bằng inox 201 là rẻ nhất.
  • Ty ren được chế tạo từ inox 304 có thành phần hóa học nhiều niken, và ít carbon hơn inox 201. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu này là khả năng chịu ăn mòn hóa học tốt, bề mặt sản phẩm đẹp, mịn, bền. Giá thành của loại vật liệu này cao hơn ty ren inox 201
  • Ty ren được sản xuất từ inox 316 nên cho khả năng chịu lực và chông chịu ăn mòn hóa học tốt hơn nhiều inox 201 và 304. Loại ty ren inox 316 thường được dùng trong việc xây lắp cảng biển,đóng tàu, nói chung là ở những nơi có môi trường hóa chất mạnh.

Theo tiêu chuẩn chế tạo:

Có 2 tiêu chuẩn chế tạo ty ren inox phổ biến

  • Tiêu chuẩn DIN 975, 976 của CHLB Đức. Loại tiêu chuẩn này tại thị trường Việt Nam đang được sử dụng phổ biến nhất
  • Tiêu chuẩn ASTM A193 của Mỹ. Hiện nay tiêu chuẩn này cũng được sử dụng nhưng không rộng rãi như tiêu chuẩn DIN của Đức

Theo kiểu ren:

  • Thanh ren inox được tiện ren theo kiểu ren vuông
  • Tyren inox được tiện ren theo kiểu hình thang
  • Thanh ren inox được tiện ren theo hệ mét

3. Nhận báo giá tyren inox mới nhất – Nhà máy Mateco

Sự ủng hộ và tin tưởng tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua là một động lực to lớn cho MATECO ngày càng phát triển và cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tyren, bu lông neo uy tín nhất thị trường khu vực phí Nam hiện nay.

tyren-inox-bitaco

Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách sản phẩm (kiểm tra chất lượng, giao hàng miễn phí, bao test) tuyệt vời chắc chắn MATECO là địa chỉ mà các nhà thầu không nên bỏ lỡ!

Liên hệ ngay để nhận ngay nhiều ưu đãi !

Công Ty cổ phần đầu tư MSG VN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: infor@mateco.vn

ĐT/ Zalo: 0909 354 169 (Ms. Trang)

Contact Me on Zalo
0909354169