Ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, bạn có thể thử

screenshot 1 5022
Rate this post

Ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, bạn có thể thử

22/10/2021 08:11

Halloween không chỉ có những món ăn ngọt ngào, trang phục hóa trang độc đáo, mà còn là những món đồ trang trí nữa. Thay vì chọn những quả bí ngô màu cam sáng, những chú dơi màu đen thông thường, bạn có thể lấp đầy ngôi nhà của mình bằng một thứ gì đó khác biệt hơn.

Đồ trang trí Halloween phù hợp có thể khiến không gian của bạn mang đậm tinh thần “ma quái” và trông tuyệt vời trong mùa lễ hội này. Dưới đây là những ý tưởng bài trí mới lạ mà bạn có thể tham khảo.

trang trí nhà đón Halloween
Họa tiết độc đáo: Đây là cách tuyệt vời để thêm sự tinh tế vui vẻ vào ngôi nhà của bạn mà không quá lạm dụng phụ kiện trang trí. Chỉ cần sắp xếp một nhóm nhỏ các phụ kiện, vật dụng trang trí mà bạn thích với nhau.
Dơi trên tường: Với những chú dơi trên tường và quạ treo trên bình hoa, ngôi nhà này tạo cảm giác ma quái. Những chú dơi cũng rất nổi bật trên nền tường trắng.
Dơi trên tường: Với những chú dơi trên tường và quạ treo trên bình hoa, ngôi nhà này tạo cảm giác ma quái. Những chú dơi cũng rất nổi bật trên nền tường trắng.
Sử dụng mạng nhện: Ý tưởng này vừa mang lại cảm giác ma quái, vừa khá dễ thương. Sử dụng mạng nhện giả để tạo vẻ rùng rợn cho bữa tiệc tối của bạn.
Sử dụng mạng nhện: Ý tưởng này vừa mang lại cảm giác ma quái, vừa khá dễ thương. Sử dụng mạng nhện giả để tạo vẻ rùng rợn cho bữa tiệc tối của bạn.
Đây là một cách tuyệt vời để ăn mặc cho khung xương. Bạn luôn có thể dốc hết sức để trang trí Halloween bằng cách tạo ra một nhóm các bộ xương theo chủ đề giống như các vũ công ba lê ở đây.
Trang trí bộ xương ma quái: Bạn có thể trang trí Halloween bằng cách tạo ra một nhóm các bộ xương theo chủ đề giống như các vũ công ba lê ở đây.
Kết hợp phụ kiện trang trí nhà mùa thu với Halloween: Với ý tưởng này, bạn nên giữ cho mọi thứ ở mức tối giản, tinh tế nhất có thể.
Kết hợp phụ kiện trang trí nhà mùa thu với Halloween: Với ý tưởng này, bạn nên giữ cho mọi thứ ở mức tối giản, tinh tế nhất có thể.
Trang trí bàn ăn của bạn: Tạo cảm giác bí ẩn bằng cách trang trí bàn ăn của bạn với những đồ vật đậm chất Halloween và hoa khô.
Trang trí bàn ăn của bạn: Tạo cảm giác bí ẩn bằng cách trang trí bàn ăn của bạn với những đồ vật đậm chất Halloween và hoa khô.
Trang trí Halloween với bí ngô đen: Một trong những cách để có được vẻ ngoài Halloween rùng rợn mà không quá lòe loẹt là chọn một quả bí ngô đen thay vì màu cam sáng như thông thường.
Trang trí Halloween với bí ngô đen: Một trong những cách để có được vẻ ngoài Halloween rùng rợn mà không quá lòe loẹt là chọn một quả bí ngô đen thay vì màu cam sáng như thông thường.
cận cảnh kệ để cốc cà phê trang trí theo phong cách Halloween.
Kệ ma quái: Bạn có thể làm đẹp bất kỳ kệ lưu trữ nào trong nhà với những đồ vật trang trí bí ẩn, đậm chất lễ hội này. Nên ưu tiên decor cho kệ đựng cốc chén – nơi các thành viên gia đình và quan khách dễ dàng “bắt gặp”.
Đen và trắng: Phối màu đen và trắng là một ý tưởng khác để mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn sang trọng, ma quái mà không cảm thấy quá "kinh dị".
Đen và trắng: Phối màu đen và trắng là một ý tưởng khác để mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn sang trọng, ma quái mà không cảm thấy quá “kinh dị”.
vòng hoa kết hợp đầu lâu treo trước cửa nhà
Vòng hoa ma quái: Vòng hoa không chỉ dành cho Giáng sinh. Halloween năm nay, bạn có thể trang trí cửa trước của bạn với một vòng hoa và đầu lâu để chào đón khách mà không quá đáng sợ.
Bí ngô hồng: Halloween không nhất thiết phải tràn ngập đồ trang trí màu đen và cam. Hãy thử màu hồng và xem nó như thế nào! Nó có thể ma quái hơn bạn nghĩ.
Bí ngô hồng: Halloween không nhất thiết phải tràn ngập đồ trang trí màu đen và cam. Hãy thử màu hồng và xem nó như thế nào! Nó có thể ma quái hơn bạn nghĩ.
Trang trí với mũ phù thủy: Đây là ý hoàn hảo để thêm một chút rung cảm ma quái cho ngôi nhà của bạn.
Trang trí với mũ phù thủy: Đây là ý hoàn hảo để thêm một chút rung cảm ma quái cho ngôi nhà của bạn.
trang trí sân nhà đón Halloween
“Ngôi nhà ma ám”: Rất nhiều người thích trang trí bên ngoài ngôi nhà của họ cho Halloween. Bạn có thể trưng bày một số đồ vật bí ẩn như này ở ngoại thất ngôi nhà.
Bí ngô gốm: Thay vì sử dụng bí ngô thật, bạn có thể thay bằng bí ngô nhân tạo. Bộ bí ngô trắng bằng gốm này là một cách tuyệt vời để thêm rung cảm Halloween tinh tế vào ngôi nhà bạn.
Bí ngô gốm: Thay vì sử dụng bí ngô thật, bạn có thể thay bằng bí ngô nhân tạo. Bộ bí ngô trắng bằng gốm này là một cách tuyệt vời để thêm rung cảm Halloween tinh tế vào ngôi nhà bạn.

 

xem thêm>>   Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 8x12m thơ mộng và tinh tế

Lam Giang (Decoist)

 

>> Tự trang trí bí ngô cho một Halloween vui vẻ, an toàn

>> Trang trí cửa sổ Halloween với những mẫu decal cực chất

Link bài viết gốc

http://thanhnienviet.vn/2021/10/22/y-tuong-trang-tri-halloween-doc-dao-ban-co-the-thu

ThanhnienViet

Xem thêm Món Ăn Độc Đáo Cho Halloween Bạn Sẽ Muốn Thử || Ý Tưởng Cho Bữa Tiệc Halloween

Ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc Halloween!
Làm đồ ăn vặt để trang trí cho Halloween và khiến khách khứa của bạn ngạc nhiên! Bàn tiệc Halloween của bạn sẽ có một không hai!
Làm những chiếc bánh cupcake dễ thương trang trí bằng những bộ não nhỏ! Hoặc làm bộ não lớn và trang trí nó bằng máu giả!
Rất nhiều ý tưởng sẽ khiến ngôi nhà của bạn đủ đáng sợ để tổ chức bữa tiệc Halloween!
Cách trang trí nhà cũng được tìm thấy trong video này! Làm ra những ngọn nến ma quái từ phao ống, hoặc những con ma đáng sợ. Bạn cũng có thể sử dụng ga trải giường để làm đồ trang trí ma quái. Làm mạng nhện ở nhà với những thứ bạn có sẵn! Bạn cũng có thể làm xác ướp lớn bằng người thật để trang trí nhà!
Những ý tưởng trang điểm ma quái cũng có trong video này! Xem tiếp và lấy cảm hứng làm những bộ trang phục Halloween thú vị nhất nhé.

0:36 – Sâu ăn được để trang trí món ăn
2:07 – Thiết kế bánh quy
4:51 – Bánh cupcake bộ não
6:31 – Trang trí nhà
7:30 – Mạng nhện

xem thêm>>   Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng, thiết kế cuốn hút và ấn tượng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *