Bulong cường độ cao

bulong cường độ cao tại msg

Bulong cường độ cao

Bulong cường độ cao là một trong những sản phẩm cơ khí chủ đạo của MSG được chế tạo từ hỗn hợp thép và Carbon. Độ bền của bu lông cường độ cao phụ thuộc vào lượng Carbon có trong trong thép. Lượng cacbon trong thép càng cao thì Bulong có độ bền càng lớn. Bulong cường độ cao thông thường sẽ có những cấp bền từ 8.8, 10.9 và 12.9…  Những mặt hàng bulong F10T, S10T, A325,A490TC  của MSG thường sẽ có màu đen hoặc xi được sử dụng nó trong ngành xây dựng, lắp đặt nhà kèo là chủ yếu.

bulong cường độ cao tại msg

Bulong cường độ cao dùng trong những hạng mục công trình đòi hỏi sức bền cao, đạt tiêu chuẩn  chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng để phục vụ cho đời sống sản xuất và phát triển.

Các loại bu lông liên kết cường độ cao

Bu lông cường độ cao trong kết cấu thép của MSG được chia thành 3 loại chính như sau:

  • Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bulong, thân bulong bị cắt và bản thép thành lỗ bị ép. Liên kết bu lông cường độ cao loại này thường rất đơn giản, dễ thi công và chịu lực khỏe nhưng có nhược điểm là bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Với những kết cấu nhà không chịu ảnh hưởng của sự trượt này thì thường hay sử dụng loại liên kết này. Bulong không cần xiết quá chặt, mà chỉ cần xiết chặt sao cho không có khe hở giữa các bản thép.
  • Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc thân bulong, nhưng bulong được xiết chặt ở mức tối đa để gây ma sát giữa các bản thép, không cho trượt. Liên kết này dùng cho những kết cấu không cho trượt như: cầu, dầm cầu trục, kết cấu chịu lực động… Bulong trong kết cấu này phải được xiết đến một lực căng lớn được tính toán kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư từ trước đó. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng nữa là việc xiết bulong phải đảm bảo được lực căng khống chế.
  • Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bulong đều yêu cầu bu lông phải được xiết đến lực lớn hơn lực nó sẽ chịu khi làm việc dưới tải, để cho các mặt bích không bị tách ra

Bề mặt bulong cường độ cao

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  • Hàng thô

Bulong cường độ cao của msg

Vật liệu sản xuất Bulong cường độ cao

Vật liệu dùng để sản xuất Bu lông liên kết cường độ cao cũng khác so với vật liệu để sản xuất các loại Bulong thường và nó thường phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền tương đương, độ cứng cao hơn, hoặc có thành phần các nguyên tố cr, ma,… nhất định trong thành phần vật liệu sản xuất ra sản phẩm bulong cường độ cao.

Sản phẩm bulong cường độ cao của MSG có gì khác biệt

Công ty Cổ phần Vật tư miền Nam – MSG là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tốt nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm của MSG được sản xuất và nhập khẩu 100% từ KPF Hàn Quốc , ngoài ra chúng tôi là một trong những nhà phân phối sản phẩm bulong cường độ cao với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với MSG chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và bảng báo giá mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại công ty chúng tôi.

*Sản phẩm liên quan: 

Bu lông 10.9

Bu lông liên kết 8.8

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP MIỀN NAM –  MSG

Địa chỉ : Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0909 354 169

Email: cskh@mateco.vn

Website: https://mateco.vn

Share this post